หม้ออบสมุนไพรไฟฟ้า ขนาด 24 ลิตร
หม้ออบไอน้ำสมุนไพรทรงตั้ง สำหรับสร้างไอน้ำสมุนไพรในห้องอบ โดยใช้ไอน้ำผ่านสมุนไพร ช่วยทำให้
สมุนไพรมีกลิ่นหอมยาวนาน และทำให้ประหยัดน้ำและสมุนไพรมากกว่าระบบหม้อต้มสมุนไพร ควบคุม
การทำงานด้วยระบบไมโครโปรเซสเซอร์ แบบ PID สามารถควบคุมอุณหภูมิการทำงาน ให้ แม่นยำ คงที่
ได้อย่างต่อเนื่อง พร้อมด้วยหน้าจอแสดงผลแบบ LED และระบบเติมน้ำอัตโนมัติ ทำให้สะดวกสบาย
สามารถเปิดเครื่องใช้งานได้ต่อเนื่องยาวนาน

คุณลักษณะเฉพาะ
1. ตัวเครื่องทำด้วยวัสดุแสตนเลส เกรด 304 ถังต้องเส้นผ่าศูนย์กลาง 260 มิลลิเมตร ลึก 490 มิลลิเมตรมี
ความหนาไม่น้อยกว่า 1.5 มิลมิเมตร มีฉนวนกันความร้อนรอบตัวถัง
2. หม้ออบมีขนาดความจุขนาด 24 ลิตร มีขาตั้งหม้ออบ 4 ขา สามารถปรับระดับความสูงได้
3. ใช้น้ำ 3-5 ลิตร (โดยประมาณ) สำหรับการต้มเพื่อสร้างไอน้ำ
4. เหมาะสำหรับใช้กับห้องขนาดพื้นที่ไม่เกิน 3 ตารางเมตร สามารถเข้าอบพร้อมกันได้สูงสุด 1-3คน
5. ตัวหม้อมีฝาปิดสนิท และมีแผ่นปะกับ(Sealed Silicone ชนิดทนความร้อนได้สูง) ป้องกันการสูญเสีย
ไอน้ำ
6. ภายในหม้ออบมีภาชนะสำหรับใส่สมุนไพรจำนวน 1 ใบ สามารถถอดออกเพื่อทำความสะอาดได้
7. ควบคุมการทำงานด้วยระบบไมโครโปรเซสเซอร์แบบ PID ให้ความแม่นยำสูง และแสดงผลด้วยจอ
LED
8. มีท่อปล่อยไอน้ำขนาด 3/4 นิ้ว สำหรับปล่อยเข้าห้องอบสมุนไพร จำนวน 1 ท่อ
9. ระบบการควบคุมอุณหภูมิแบบ PID จะใช้เซ็นเซอร์ตรวจวัดอุณหภูมิที่ท่อปล่อยไอน้ำ ทำให้มีความ
แม่นยำสูง สำหรับช่วยรักษาอุณหภูมิในห้องอบให้คงที่ ได้อย่างต่อเนื่อง
10. สามารถปรับตั้งอุณหภูมิได้ เพื่อให้เหมาะสมกับจำนวนผู้ใช้บริการในห้องอบ
11. การเติมน้ำใช้เติมจากฝาบน
12. มีระบบป้องกันน้ำแห้ง ในกรณีน้ำต่ำกว่าระดับ เครื่องจะตัดระบบการจ่ายไฟให้ Heater พร้อมทั้งส่ง
สัญญาณแจ้งเตือน (Safety Alarm)
13. ใช้ Heater ทำความร้อนขนาดไม่ต่ำกว่า 3,500 วัตต์
14. สามารถเลือกใช้กับไฟฟ้ากระแสสลับ ทั้ง 220 V. 50 Hz.
15. มีระบบตั้งเวลาพร้อมสัญญาณเตือนเมื่อถึงเวลาที่ตั้งไว้
16. มีคู่มือการใช้งานและการบำรุงรักษา
17. รับประกัน 1 ปี