หม้ออบไอนํ้าสมุนไพรไฟฟ้า
- ขนาด 18 KW. AC 220/380 V
- ขนาด 450 x 1200 mm ความจุ 190 ลิตร
มีฉนวนหุ้มกันความร้อนรอบตัว ทำให้ประหยัดพลังงานช่องใส่สมุนไพร 2 ช่องขนาดใหญ่สามารถใส่สมุนไพรสดได้
ฮีตเตอร์ 18 KW.ใช้ได้กับห้องขนาด 15 ลูกบาทเมตร จำนวน 2 ห้อง
สามารถตั้งเวลาในการใช้สมุนไพรได้
***รับประกัน 1 ปี ***


คุณลักษณะเฉพาะ หม้ออบไอนํ้าสมุนไพรชนิดไฟฟ้า

1. วัตถุประสงค์การใช้งาน ใช้สำหรับต้มน้ำและตัวยาสมุนไพรให้เดือดและมีระบบไอน้ำผ่านท่อ ต่อไปยังห้องอบสมุนไพร
- คุณสมบัติทั่วไป
- ควบคุมการทำงานด้วย MICROPROCESSOR และคอนโทรลเลอร์ แสดงผลด้วยจอ LCD
- หม้ออบไอน้ำทำด้วยสแตนเลสทรงกระบอก มีความหนาทนแรงอัดได้ สะดวกต่อการใช้งาน และติดตั้งได้
- กับโรงพยาบาลและสถานีอนามัยหรือสปา
- ประกอบด้วย หม้อน้ำ และระบบควบคุมความปลอดภัย
- ตัวหม้อมีขาตั้งทำจากท่อสแตนเลสกลม ขนาดเส้นผ่านศูนย์กลางไม่น้อยกว่า 1.5 นิ้ว จำนวน 4 ขา สูงไม่น้อยกว่า 10 นิ้ว
- ใช้พลังงานความร้อนไฟฟ้า ขนาด 18.0 กิโลวัตต์
- ใช้กระแสไฟฟ้าสลับ 220/380 โวลท์ 50 เฮิร์ท
- คุณสมบัติทางเทคนิค
- หม้อน้ำ เป็นแนวนอน ใช้ถังแสตนเลสเกรด 304 ทรงกระบอก หนา 2 มม. ขนาดเส้นผ่านศูนย์กลางไม่น้อยกว่า 45 ซม. ยาวไม่น้อยกว่า
- 120 ชม. ขนาดบรรจุน้ำไม่น้อยกว่า 190 ลิตร พอเพียงในการส่งไอน้ำเข้าไปในห้อง ขนาดกว้างไม่น้อยกว่า 2.3 เมตร
- ยาวไม่น้อยกว่า 3.0 เมตร สูงไม่เกิน 2.2 เมตร จำนวน 2 ห้อง
- มีช่องสำหรับใสยาสมุนไพร 2 ช่อง ขนาดเส้นผ่าศูนย์กลางไม่น้อยกว่า 17 ชม.พร้อมตะแกรงรองรับถุงยา ตะแกรงนี้วางอยู่ในช่อง
- ซึ่งลึกลงอยู่ใต้น้ำ สามารถดึงออก – ใส่เข้า ได้สะดวก ด้านบนช่องใส่ยามีฝาปิ ดสนิท ความกว้างของช่อง ใส่ยามีฝาปิ ดสนิทความกว้าง
- ของช่องทั้ง 2 ช่อง มีขนาดที่เหมาะสม
- มีท่อน้ำทิ้งทำด้วยเหล็ก ต่ออยู่ด้านล่างของตัวหม้อ พร้อมวาล์วปิด – เปิด
- หม้อน้ำเป็นหม้อไฟฟ้า มีวาล์วควบคุมความปลอดภัย มีท่อแก้วสำหรับดูระดับน้ำ พร้อมการ์ดป้องกันการแตก
- มีท่อต่อจากหม้อต้ม 2 ท่อทางด้านหลัง เป็นท่อสแตนเลส ส่งไอไปห้องอบพร้อมฉนวนกันความร้อนเพื่อให้ไม่ศูนย์เสียความร้อน
ระหว่างส่งไอให้ห้องอบ เพื่อให้ไอออก เพื่อระบายน้ำออกได้สะดวก
- มีระบบควบคุมความร้อนหม้อต้ม ที่สามารถอุ่นได้เมื่อรอการใช้และการทำงานอัตโนมัติ เมื่อน้ำเดือดแล้ว หรือระบบการประหยัด
- ไฟฟ้าและความปลอดภัยอื่น ๆ มีระบบควบคุมแรงดันไม่ให้สูงกิน0.7Bar และ SAFETY VALVE พร้อมต่อกราวด์ลงดินด้วย
- มีเทอร์โมมิเตอร์วัดอุณภูมิของไอน้ำในห้องอบพร้อมระบบสัญญาณแสดงอุณภูมิหน้าห้องอบ อุณหภูมิ ในห้องอบจะอยู่ระหว่าง
- 42 – 50 องศาเซลเซียส